ไม่มีรายการในรถเข็น
สั่งก่อน 15:00 ส่งได้วันเดียวกัน
ประกาศ
  • ประกาศแจ้งปิดปรับปรุงพัฒนาระบบการชำระด้วยบัตรเครดิตชั่วคราว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ มีผลทำให้ลูกค้าไม่สามารถชำระผ่านช่องทางบัตรเครดิตได้ ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2566 ทางร้านสุคติขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ด้วยค่ะ

รับประกันความปลอดภัยทุกๆ การสั่งซื้อ

เรามุ่งมั่นที่จะให้คุณได้เพลิดเพลินและสบายใจกับการเลือกซื้อสินค้าโดยไม่ต้องกังวลใจใดๆ เลย ดังนั้นเราจึงได้นำเอาขั้นตอนที่มีสำคัญมากๆ มาเป็นมาตรฐานเพื่อให้คุณมั่นใจว่าคุณจะได้รับความคุ้มครองอย่างเต็มที่เมื่อเลือกซื้อสินค้าจากร้านเรา

ด้านเทคโนโลยี

เราใช้มาตรฐานการเข้ารหัสแบบ TLS (Transport Layer Security) ซึ่งเป็นมาตรฐานด้านความปลอดภัยล่าสุดในทุกๆ หน้าและทุกๆ การส่งผ่านข้อมูลในเว็บของเรา ซึ่งหมายความว่าข้อมูลของคุณโดยเฉพาะข้อมูลบัตรเครดิตจะได้รับการปกป้องสูงสุด
 

หลากหลายทางเลือกการชำระค่าสินค้า

หากคุณไม่สะดวกหรือไม่สบายใจที่จะชำระค่าสินค้าด้วยบัตรเครดิตผ่านระบบออนไลน์ คุณสามารถเลือกที่จะสั่งซื้อสินค้าโดยการโอนเงินผ่านธนาคารซึ่งสามารถสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ได้ตามปกติ และเมื่อถึงขั้นตอนการชำระเงิน ให้คุณเลือกชำระเงินเป็นแบบโอนเงินผ่านธนาคารแทนการใช้บัตรเครดิต หลังจากนั้นคุณก็จะได้รับข้อแนะนำในการชำระค่าสินค้าอย่างครบถ้วน
 

รับประกันความพึงพอใจ 100%

สุดท้ายนี้ เรายังรับประกันความพึงพอใจในสินค้าทุกชิ้นของเรา ถ้าคุณไม่พอใจในสินค้า เรายินดีให้คุณเลือกรับชำระเงินคืนหรือให้เราจัดส่งสินค้าใหม่ที่มีราคาเทียบเท่ากัน

การชำระเงิน
ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม
กรอกข้อมูลใน แบบฟอร์มออนไลน์
โทร 02-538-8667 (9:00-18:00 จ.-ส.)
LINE: @sukati
สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 Sukati.com - ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว | เงื่อนไขการใช้