ไม่มีรายการในรถเข็น
สั่งก่อน 15:00 ส่งได้วันเดียวกัน
ประกาศ
  • ประกาศแจ้งปิดปรับปรุงพัฒนาระบบการชำระด้วยบัตรเครดิตชั่วคราว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการ มีผลทำให้ลูกค้าไม่สามารถชำระผ่านช่องทางบัตรเครดิตได้ ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2566 ทางร้านสุคติขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ด้วยค่ะ

ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว

เมื่อท่านเลือกใช้สั่งซื้อสินค้าจาก Sukati.com ความปลอดภัยในการสั่งซื้อและและความเป็นส่วนตัวของท่าน คือ นโยบายที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก และข้อมูลต่อไปนี้จะทำให้ท่านได้ทราบและเข้าใจถึงนโยบายความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของเรา

ความปลอดภัยในการซื้อสินค้า

Sukati.com มุ่งมั่นที่จะให้ประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ปลอดภัยสำหรับลูกค้าทุกท่าน เรามีระบบการป้องกันที่แน่นหนาและมีประสิทธิภาพสูงสุดบนเว็บไซต์ของเรา เราสามารถรับประกันได้ว่าทุกๆ คำสั่งซื้อจะมีความปลอดภัย 100% เต็ม

เว็บไซต์ Sukati.com ได้ถูกสร้างขึ้นมาให้สนับสนุนระบบการสั่งซื้อออนไลน์ด้วยเทคโนโลยี Transport Layer Security (TLS) ซึ่งเป็นมาตรฐานความปลอดภัยล่าสุด โดยทุกๆ ข้อมูลของท่านที่ใช้ในระหว่างการสั่งซื้อจะถูกเข้ารหัสเพื่อป้องกันการเข้าถึงข้อมูลของผู้ประสงค์ร้ายจากภายนอก

นอกเหนือจากนี้ ข้อมูลต่างๆ ของท่านที่ให้ไว้กับเราเพื่อทำการสั่งซื้อออนไลน์ จะถูกเก็บเป็นความลับและจะไม่มีการเปิดเผยหรือขายให้กับบุคคลหรือนิติบุคคลอื่นๆ เป็นอันขาด

การปกป้องบัญชีผู้ใช้

ถ้าท่านเลือกที่จะลงทะเบียนสมาชิกกับ Sukati.com รหัสผ่านจะเป็นข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และจะถือเป็นรหัสลับสำหรับ Sukati.com ซึ่งรหัสผ่านนี้ จะถูกเข้ารหัสบนฐานข้อมูลของเราและจะไม่สามารถเรียกดูได้จากบุคคลภายนอก รหัสผ่านของท่านมีไว้ใช้เพื่อเข้าสู่พื้นที่ส่วนบุคคลสำหรับสมาชิกเท่านั้น และท่านสามารถเปลี่ยนรหัสผ่านของท่านด้วยตัวเองตลอดเวลา

การเก็บและใช้ข้อมูลของท่าน

เมื่อท่านสั่งซื้อสินค้าจากทางเรา เราจำเป็นจะต้องขอข้อมูลส่วนบุคคลของท่า ทั้งนี้ Sukati.com จะใช้ข้อมูลต่างๆ เหล่านี้ เพื่อให้การบริการเป็นไปอย่างราบรื่น และสามารถบรรลุคำสั่งซื้อระหว่างท่านกับเราได้

เมื่อท่านสั่งซื้อสินค้าจากเราแล้ว บัญชีผู้ใช้ของท่านจะได้รับการบันทึกก็ต่อเมื่อท่านขอให้เราบันทึกรายการดังกล่าว โดยเมื่อท่านได้เลือกที่จะบันทึกรายการดังกล่าวแล้ว ระบบของเราจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านและข้อมูลผู้รับของท่านไว้ เมื่อมีการสั่งซื้อสินค้าจากเราในครั้งต่อไป ข้อมูลต่างๆ เหล่านี้จะถูกนำมาใช้อีกครั้ง โดยที่ท่านไม่ต้องทำการกรอกข้อมูลดังกล่าวซ้ำอีก

หมายเลขโทรศัพท์ของผู้ติดต่อจะถูกนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดส่งสินค้าเท่านั้น

เมื่อท่านเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ Sukati.com เราจะทำการเก็บข้อมูลบางอย่างที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลหรือข้อมูลที่บ่งบอกถึงตัวตนของท่าน อาทิเช่น ระบบปฏิบัติการที่ท่านใช้ โปรแกรมเว็บเบราเซอร์ที่ใช้ และหมายเลข IP ข้อมูลต่างๆ เหล่านี้จะถูกนำไปใช้วิเคราะห์เพื่อพัฒนาบริการของเราให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ซึ่งเราอาจจะใช้ข้อมูลดังกล่าวในการตรวจเช็คปัญหาบนเซิร์ฟเวอร์ของเราและ ควบคุมระบบบนเว็บไซต์ของเราด้วย

นโยบายการไม่เปิดเผยข้อมูลแก่บุคคลที่สาม

Sukati.com ไม่มีนโยบายที่จะขาย แลกเปลี่ยน หรือให้เช่าซื้อ ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านแก่บุคคลที่สามเป็นอันขาด อย่างไรก็ตามทางเรามีความจำเป็นที่จะต้องให้ข้อมูลของท่านแก่ร้านดอกไม้ที่อยู่ในเครือข่ายหรือตัวแทนส่งสินค้าของเรา และข้อมูลดังกล่าวนี้จะถูกนำไปใช้เพื่อการจัดส่งสินค้าของเราเท่านั้น

ลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่น

ในกรณีที่ Sukati.com มีลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่น Sukati.com จะไม่รับผิดชอบต่อนโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวและเนื้อหาของเว็บไซต์เหล่านั้น ทั้งนี้หากท่านได้เข้าไปยังเว็บไซต์เหล่านั้น เราขอให้ท่านปฏิบัติตามข้อควรปฏิบัติขั้นพื้นฐานของการใช้อินเทอร์เน็ตดัง ต่อไปนี้: ไม่ควรให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านแก่เว็บไซต์ที่ไม่มีการเขียนนโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวและนโยบายการป้องกันข้อมูลของท่าน

การยกเลิกสถานภาพสมาชิก/การเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนบุคคล

Sukati.com มีทางเลือกให้ท่านหลายทางในการเปลี่ยนแปลงหรือลบข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจากฐานข้อมูลของเราได้ตลอดเวลา

ข้อตกลงของท่าน

เมื่อคุณตัดสินใจซื้อสินค้าหรือสมัครสมาชิกกับ Sukati.com คุณตกลงที่อนุญาตให้เราใช้ข้อมูลส่วนตัวของท่านตามข้อตกลงที่ระบุไว้ในนโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวของเรา อย่างไรก็ตามทางเราสงวนสิทธิที่จะเปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือเพิ่มข้อกำหนดและเงื่อนไขของนโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวได้ตลอดเวลา ทั้งนี้เมื่อมีการแก้ไขข้อมูลดังกล่าวจะมีการแจ้งบนเว็บไซต์เพื่อให้ท่านทราบ ซึ่งหากท่านใดไม่ตกลงกับนโยบายที่ได้มีการแก้ไขใหม่ ท่านสามารถยกเลิกการเป็นสมาชิกกับเราได้

นโยบาย ข้อตกลง และเงื่อนไขต่างๆ
ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม
กรอกข้อมูลใน แบบฟอร์มออนไลน์
โทร 02-538-8667 (9:00-18:00 จ.-ส.)
LINE: @sukati
สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 Sukati.com - ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว | เงื่อนไขการใช้